Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Vớ y khoa Relaxsan thương hiệu Ý

Xuất hiện trên thị trường y tế cách đây không lâu, vớ y khoa Relaxsan đã dần chiếm vị trí đáng tin cậy trong lòng mọi người vì sự hiệu quả và tiện lợi của chúng trong việc phòng ngừa và điều trị bệnh.

Vớ y khoa Relaxsan là thương hiệu của Ý

Bắt nguồn từ Ý, vớ y khoa đã phát triển rộng rãi không những trong ngước mà còn ngoài nước với các chứng nhận sản phẩm chất lượng của Châu Âu. Loại vải của vớ  Relaxsan cũng được sản xuất rất bền và chắc, an toàn cho người sử dụng, không gây kích ứng da.

Những chiếc vớ y khoa RelaxSan có tác dụng nén áp lực vừa phải (18-23 mmHg) và có vải trọng lượng nhẹ, gót chân được lót êm và dây đàn hồi mềm dưới đầu gối. Tất cả các sản phẩm của RelaxSan đều được sản xuất với sợi thun Lycra đôi được phủ bằng sợi polyamide có độ bền cao. Hơn nữa, vải lưới đặc biệt của chúng còn đảm bảo sự phân bố áp lực thích hợp và hiệu quả.

>>> Giải đáp thắc mắc Bị bệnh suy giãn tính mạch chân có nên đi bộ và tập yoga

Vớ y khoa Relaxsan dành cho nam và nữ

Dòng vớ RelaxSan bao gồm một loạt các sản phẩm, từ vớ cao đến đầu gối và đùi cao tới tất quần và quần dành cho mẹ bầu, tất cả đều được làm từ các loại vải khác nhau - ví dụ: vải dệt kim trong suốt và trang nhã, sợi nhỏ mềm và mờ đục. Những sản phẩm này cung cấp cho phụ nữ nét hiện đại và năng động với sự thoải mái và phong cách nhất cho đôi chân của họ. Phần gót chân được làm chắc chắn, thực sự mang đến sự hoàn hảo khi mang.

Bên cạnh đó, vớ y khoa RelaxSan còn dành cho cả nam giới vì theo đó, nam giới mắc suy giãn tĩnh mạch vẫn chiếm 24% trong tổng số. Vớ cho nam ngoài chất liệu đặc biệt đảm bảo thì màu sắc cũng được thiết kế phù hợp và nam tính với tông màu đen, nâu…

Song với sự phát triển nhằm mục đích cải thiện sức khoẻ con người, vớ y khoa Relaxsan không còn là thương hiệu lạ lẫm trong mắt mọi người nữa. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng nếu như đã có thăm hỏi ý kiến của bác sĩ.

Xem thêm cách sử dụng mang vớ y khoa giãn tĩnh mạch

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp