Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Vớ y khoa Relaxsan giúp trị bệnh suy giãn tĩnh mạch

Tình trạng bệnh suy giãn tĩnh mạch ngày càng tăng cao kéo theo nhu cầu sử dụng các phương pháp điều trị bệnh bên cạnh việc dùng thuốc cũng càng ngày càng tăng. Trong số đó, vớ y khoa giúp hỗ trợ điều trị bệnh cũng như phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch rất được quan tâm.

Vớ y khoa Relaxsan có nguồn gốc từ Ý

Là thương hiệu dòng sản phẩm vớ, quần… được sản xuất tại Ý đạt tiêu chuẩn Châu Âu và CE, vớ y khoa Relaxsan rất được tin dùng vì tác dụng hiệu quả trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh của sản phẩm.

Sản phẩm gồm có: vớ phòng ngừa bệnh giãn tĩnh mạch, vớ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch, vớ dành cho người bị tiểu đường và chân nhạy cảm, vớ thời trang Prestige. Tất cả dòng vớ đều được làm từ chất liệu sợi tổng hợp cao cấp và ổn định giúp mang lại sự thoải mái cho người dùng cũng như nâng cao độ bền của sản phẩm sử dụng được lâu dài.


Vớ y khoa Relaxsan không có đường may rời cho các chi tiết mà bằng các đường nối vô hình, mỏng và nhẹ để tránh gây đau khi sử dụng, đem lại cảm giác thoải mái và dễ chịu. Dải bằng đàn hồi giúp chân không in dấu và bị bó chặt quá mức.

Vớ y khoa Relaxsan giúp trị bệnh suy giãn tĩnh mạch

Vớ y khoa Relaxsan gồm loại hở ngón và bít ngón có mức áp lực và kích thước vớ khác nhau tùy theo từng giai đoạn bệnh. Vớ hoạt động theo nguyên tắc tạo áp lực dồn nén khiến máu lưu thông dễ dàng hơn trong mạch cũng như hạn chế có huyết khối hình thành và phát triển. Áp lực thắt chặt từ cổ chân lên đến vùng bắp chân nới lỏng dần giúp hỗ trợ phòng ngừa cũng như điều trị chứng suy giãn tĩnh mạch chân.

Xem ngay Cách chọn vớ giãn tĩnh mạch như thế nào là đúng?

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp