Vớ y khoa cho người bệnh tiểu đường

Người bệnh không nên đi chân đất dù ở nhà hay ngoài đường vì rất dễ gặp nguy cơ tổn thương. Hãy mang vớ cho người tiểu đường để bảo vệ bàn chân cho người bệnh.

 
Loại vớ này được thiết kế nhằm bảo vệ cho đôi chân bạn được khỏe mạnh, tránh các nguy cơ bị tổn thương, đặc biệt là người bị tiểu đường hay những người có bàn chân nhạy cảm.

Các loại vớ này thường không có áp lực, đường may bằng phẳng và bám chặt vào chân nên đảm bảo sự thoải mái cho người dùng.
 

Top 3 vớ y khoa cho người bệnh tiểu đường tốt nhất 2021

 

Vớ cho người bệnh tiểu đường X-Static - Art.550

 
Vớ cho người bệnh tiểu đường X-Static - Art.550 là loại vớ ngắn, bít ngón được làm từ chất liệu sợi X-Static silver hoàn toàn tự nhiên có tác dụng cân bằng nhiệt độ, tăng cường khả năng chống mùi, kháng khuẩn và chống tĩnh điện:
 
- Nhờ vào tính năng dẫn điện của loại sợi mới này có tác dụng giúp tăng cường tuần hoàn và lưu thông máu được tốt hơn.
 
 
- Tác dụng chống các vi khuẩn gây mùi hôi và ngăn ngừa bệnh nấm ở bàn chân.
 
- Nhờ vào khả năng dẫn nhiệt của vớ, mang lại sự mát mẻ, khô thoáng vào mùa hè và cảm giác ấm áp vào mùa đông, phản xạ và phát ra năng lượng thông qua độ ẩm.
 

Vớ y khoa Crabyon - Art.560L

 
Vớ cho người bệnh tiểu đường Crabyon - Art.560L được làm bằng chất liệu sợi Crabyon, một loại chất xơ tự nhiên được làm từ Cenllulose và Chitosan, giúp phục hồi các mô, cản trở sự phát triển của vi khuẩn và khả năng làm phân hủy, thối rửa của vi khuẩn:
 
 

- Loại sợi này có chức năng kháng khuẩn không thay đổi cho đến khi không còn dùng vớ được nữa.

- Sợi Crabyon có khả năng duy trì độ độ cao giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước ở da và không gây kích ứng da.

- Phân hủy sinh học: sợi Crabyon có khả năng hoàn toàn phân hủy sinh học và không ảnh hưởng đến môi trường.

- Sự hoạt hóa phản hồi của tự nhiên: Chitine là phân tử Crabyon với Cellulose, được biết và sử dụng từ lâu cho điều trị viêm da, các vết thương và như chất bổ trợ sự tái sinh các mô, chống xuất huyết…
 

Vớ y khoa X-Static & Cotton - Art.650C

 
Vớ cho người tiểu đường X-Static & Cotton - Art.650C là loại vớ ngón giúp tạo ra không gian riêng cho các ngón chân nên tránh được tình trạng các ngón chân dính vào nhau, tránh ma sát và trầy xước, duy trì được tình trạng khô thoáng và sạch giữa các ngón chân, loại bỏ nguy cơ bị cắt phạm của móng chân bên cạnh.
 

Vớ được làm từ chất liệu sợi X-static silver từ tự nhiên có chức năng kháng khuẩn và chống mùi, nhờ vào đặc điểm dẫn điện của sợi Silver giúp ngăn ngừa vi khuẩn gây bệnh nấm ở chân.
Tất cả các sản phẩm của voykhoa.com.vn đều được làm bằng chất liệu sợi tự nhiên, không gây kích ứng da, tạo cảm giác dễ chịu cho người dùng.
Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp