Vớ cho người bệnh tiểu đường Crabyon - Art.560L

Hãng sản xuất: RelaxSan

Xuất xứ: Italy

Chọn màu:
Chọn kích thước:
S
M
L
XL
XXL

Số lượng:

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

NHẬN HÀNG MỚI TRẢ TIỀN

Giá khuyến mãi: 490.000đ
Giá gốc: 560.000đ
0903877775
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 600.000đ (*)

Vớ cho người tiểu đường loại dài, bít ngón - Crabyon Art.560L

Người bệnh tiểu đường thường gặp các biến chứng ở bàn chân, đặc biệt là đôi chân nhạy cảm hơn người bình thường. Vì vậy, nên chăm sóc kỹ bàn chân cho người bệnh tiểu đường.

 
 
Vớ y khoa Crabyon Art.560L là dòng vớ cho người bệnh tiểu đường hoặc người có bàn chân nhạy cảm. Đây là loại vớ gối, bít ngón được làm bằng chất liệu sợi Crabyon, một loại chất xơ tự nhiên được làm từ Cenllulose và Chitosan, giúp phục hồi các mô, cản trở sự phát triển của vi khuẩn và khả năng làm phân hủy, thối rửa của vi khuẩn:
 
- Chức năng kháng khuẩn: chức năng kháng khuẩn của sợi không thay đổi cho đến khi vớ không còn dùng được nữa.
 
- Cho da yếu và nhạy cảm: sợi Crabyon® giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước ở da vì khả năng duy trì mức độ ẩm lớn hơn bất kì loại sợi Cellulose nào khác. Đồng thời nó có một lớp nhung không gây kích ứng da.
 
- Phân hủy sinh học: sợi Crabyon® có khả năng hoàn toàn phân hủy sinh học và như vậy nó không gây thiệt hại, ảnh hưởng đến môi trường.
- Sự hoạt hóa phản hồi của tự nhiên: Chitine là phân tử Crabyon® với Cellulose, được biết và sử dụng từ lâu cho điều trị viêm da, các vết thương và như chất bổ trợ sự tái sinh các mô, chống xuất huyết…
 
Ngoài ra, vớ Crabyon Art.560L được sản xuất với các kỹ thuật đặc biệt được nghiên cứu riêng biệt cho người bị bệnh tiểu đường hoặc người có vấn đề về bàn chân: liền mảnh, hoàn toàn bám chặt vào chân tạo cảm giác thoải mái mà không gây bất kì áp lực nào lên chân.
 
Thành phần: 75% cotton, 19% Crabyon®, 4% Polyamide, 2% Elastam.
 
Màu
 
Bảng đo size: Đo chiều dài bàn chân và chọn size vớ phù hợp


 
Dòng vớ RelaxSan® Diabetics là loại vớ dành cho người bệnh tiểu đường và người có đôi chân nhạy cảm. Vớ có độ ôm sát vào chân, không tạo áp lực, đảm bảo lưu thông máu. Chất liệu sợi dệt đặc biệt có khả năng kháng khuẩn chống mùi, khô thoáng, ngăn ngừa bệnh nấm chân. Phần kết cấu của vớ luôn hoàn hảo để tránh nếp gấp khó chịu. Đường may hoàn toàn bằng phẳng, tránh bất kì loại mài mòn khó chịu của đầu tiếp xúc với ngón chân.
 
Ngoài ra, chúng tôi cũng khuyến khích người bình thường không có vấn đề đặc biệt có thể sử dụng và người mong muốn có bàn chân gọn gàng và khỏe mạnh nhờ vào các đặc tính của vớ trong đó vừa đảm bảo được các đặc tính có lợi mà vẫn thoải mái đặc biệt.
Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp