Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Tìm đối tác chiến lược phân phối sản phẩm vớ y khoa RelaxSan

Là đại diện nhập khẩu và phân phối độc quyền dòng sản phẩm vớ y khoa RelaxSan nổi tiếng của Italy, Hùng Hy mong muốn mở rộng thị trường, xây dựng hệ thống đại lý phân phối toàn quốc, phát triển thương hiệu RelaxSan bền vững phục vụ nhu cầu của khác hàng cả nước. Vì thế, chúng tôi tìm đại lý phân phối sản phẩm vớ y khoa RelaxSan.

RelaxSan là thương hiệu nổi tiếng của Ý, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm về vớ y khoa, vớ thời trang, quần áo định hình, sản phẩm cho mẹ và bé...Với ưu điểm vượt trội về chất lượng sản phẩm, hiệu quả sử dụng, kiểu dáng thiết kế... sản phẩm của RelaxSan được phân phối và tiêu thụ rộng rãi trên 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới và được mọi người tin tưởng sử dụng, nhất là dòng sản phẩm Vớ Y khoa.

Hùng Hy đơn vị phân phối độc quyền của vớ y khoa RelaxSan

Vớ y khoa của RelaxSan được tin tưởng sử dụng cho việc phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Sản phẩm đạt chất lượng Châu Âu, đạt tiêu chuẩn ISO, có giấy chứng nhận lưu hàng tự do do bộ y tế Y cấp phát. Vớ y khoa RelaxSan được làm bằng chất liệu đặc biệt, bền bỉ, co giãn đàn hồi, không gây kích ứng cho da, thân thiện với người sử dụng... Bên cạnh đó, sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn hơn.

vớ y khoa RelaxSan

Đọc thêm bài viết: Vớ y khoa Relaxsan thương hiệu Ý

Với kinh nghiệm sản xuất, tích lũy lâu năm, vớ y khoa RelaxSan mang đến giá trị tốt, làm hài lòng người tiêu dùng, nhận được sự tin tưởng của khách hàng toàn cầu.

Hùng Hy là đơn vị nhập khẩu và phân phối độc quyền vớ y khoa RelaxSan tại thị trường Việt Nam. Với sự nỗ lực trong việc nghiên cứu về sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng chính sách tốt cho khách hàng, đại lý... Siêu Thị Y Tế đang trở thành đơn vị tin cậy cho khách hàng toàn quốc, là cầu nối đưa những dòng sản phẩm của RelaxSan đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

Tuy nhiên không dừng lại ở đó, trong thời gian tới, Hùng Hy mong muốn được hợp tác với các đại lý trong cả nước để phát triển bền vững thương hiệu vớ y khoa RelaxSan tại thị trường Việt Nam.

Hùng Hy có nhiều chính sách cho đại lý

Chính sách phát triển đại lý

Hùng Hy cùng với đại lý tạo dựng một mối quan hệ hợp tác lâu dài trên cơ sở cam kết hợp tác vời chia sẻ mục tiêu đôi bên cùng có lợi. Thường xuyên chia sẻ thông tin và hỗ trợ kịp thời cho đại lý. Có chính sách công bằng và hợp lý trên toàn bộ kênh phân phối.

Chính sách về tài chính

Chính sách về giá, bảo vệ giá: Căn cứ vào kết quả mua hàng và cam kết hợp tác khác, quý đại lý sẽ được hưởng chính sách giá dành cho đại lý.

Chiết khấu mua hàng định kỳ: Dựa vào doanh số cam kết hàng tháng, đại lý sẽ được tham gia chương ttinfh chiết khấu trên doanh số mua hàng dành riêng cho đại lý.

Chính sách hỗ trợ

Hỗ trợ về PR- Marketing: Hùng Hy hỗ trợ catalogue, tờ rơi, banner... theo chương trình của nhà phân phối. Thông tin của đại lý sẽ được quảng cáo trên hệ thống website của Hùng Hy. Bên cạnh đó đại lý được cập nhật thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm, chính sách của hàng và nhà phân phối, các chương trình marketing, các tài liệu thúc đẩy doanh số...

Hỗ trợ về sản phẩm: Đại lý được hỗ trợ thông tin sản phẩm qua email,điện thoại và hỗ trợ thông tin sản phẩm tại chỗ khi có yêu cầu.

Quý Khách hàng đại lý có nhu cầu trở thành nhà phân phối độc quyền cho nhãn hàng Vớ Y Khoa Relaxsan của Hùng Hy tại khu vực, vui lòng liên hệ số điện thoại: 0985.9999.29.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp