Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Vớ giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu tiền?

Vớ giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà nhiều người bệnh suy giãn tĩnh mạch quan tâm. Giá vớ chống giãn tĩnh mạch còn tuỳ thuộc chất lượng, thương hiệu và mức độ điều trị của tất (độ áp lực mà tất tạo nên). Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi xin giải đáp những thắc mắc của các bạn về giá vớ y khoa.

Vớ giãn tĩnh mạch giá bao nhiêu tiền?

Vớ y khoa là loại tất đặc biệt, được ứng dụng và thiết kế để phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân. Giá vớ chống giãn tĩnh mạch phụ thuộc vào một số yếu tố như thương hiệu, kiểu dáng và loại vớ điều trị hay vớ phòng ngữa bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vì vậy giá vớ chống giãn tĩnh mạch cũng có nhiều mức giá thành khác nhau, dao động từ khoảng 300,000 đến 1,500,000 VNĐ.

Nên mua vớ y khoa loại nào?

Hiện nay trên thị trường có vớ y khoa Jobst của Mỹ, duomed của Đức, vớ y khoa Venosan của Thuỵ Sỹ và vớ y khoa RelaxSan từ Ý là những thương hiệu được đánh giá cao nhất trong việc phòng ngừa và điều trị suy giản tĩnh mạch. Vớ RelaxSan được nhập khẩu từ Ý về, đa dạng về kiểu dáng mẫu mã, chất lượng đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh đó giá vớ y khoa RelaxSan không quá cao như những sản phẩm nhập khẩu khác.

vớ giãn tĩnh mạch gia bao nhieu

Đọc thêm: Cách mang vớ y khoa giặt và bảo quản đúng cách

Giá vớ y khoa Relaxsan Italy

Giá vớ y khoa áp lực nhẹ 8 – 15 mmHg: Dao động từ 300.000 đến 600.000 VNĐ.

- Đây là nhóm sản phẩm phòng ngừa giãn tĩnh mạch chân, thích hợp sử dụng cho các đối tượng nằm trong nhóm có nguy cơ cao bị bệnh như: phụ nữ thời kỳ mang thai, người làm việc trong môi trường ít vận động,…

Giá vớ chống giãn tĩnh mạch áp lực điều trị từ 15 – 40 mmHg: Mức giá từ 600.000 đến 1.100.000 VNĐ.

- Đây là nhóm sản phẩm mới áp lực cao, sử dụng cho các bệnh nhân đã được chuẩn đoán bị giãn tĩnh mạch chân. Tùy mức độ của bệnh, sẽ chọn các sản phẩm vớ y khoa với các khung áp lực như 15 – 20 mmHg, 20 – 30     mmHg hoặc 30 – 40 mmHg.

Giá vớ y khoa cho người tiểu đường: Mức giá từ 500.000 đến 600.000 VNĐ.

Giá vớ chống giãn tĩnh mạch của một số thương hiệu khác

Giá vớ y khoa Duomed trung bình khoảng 650.000 VNĐ.

Giá vớ y khoa Medi dao động từ 750.000 đến 1.000.000 VNĐ.

Giá vớ y khoa Jobst dao động từ 600.000 đến 980.000 VNĐ.

Vậy nên mua vớ y khoa ở đâu để đảm bảo?

Bạn có nhu cầu mua Vớ Y Khoa Relaxsan, có thể tham khảo và đặt mua tại Siêu Thị Y Tế. Đây là một địa chỉ uy tín trong việc phân phối các sản phẩm vớ y khoa chính hãng hàng đầu Việt Nam. Mua sản phẩm ở đây, các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như chế độ hậu mãi.

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết Giải đáp - tác dụng của vớ y khoa điều trị giãn tĩnh mạch chân để hiểu hơn về cách sử dụng và những lưu ý về vớ y khoa bạn nhé!

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp