Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Suy tĩnh mạch chân nguy hiểm như thế nào?

Suy tĩnh mạch là các tĩnh mạch bị sưng và xoắn lại có thể thấy ngay dưới bề mặt da. Những tĩnh mạch này thường xuất hiện ở chân, nhưng chúng cũng có thể hình thành ở các bộ phận khác của cơ thể.

Nhiều yếu tố có thể làm tăng nguy cơ giãn tĩnh mạch, bao gồm tiền sử gia đình, tuổi già, giới tính, mang thai, béo phì hoặc béo phì, thiếu vận động và chấn thương chân.

Suy tĩnh mạch nguy hiểm như thế nào?

Tại sao vớ y khoa chữa được bệnh suy giãn tĩnh mạch

Giãn tĩnh mạch có thể dẫn đến viêm da, phát ban ngứa. Nếu bị giãn tĩnh mạch ở chân, viêm da có thể ảnh hưởng đến cẳng chân hoặc mắt cá chân của bạn. Ngoài ra, viêm da còn có thể gây chảy máu hoặc loét da (lở loét) nếu da bị trầy xước hoặc bị kích ứng.

Suy tĩnh mạch cũng có thể dẫn đến tình trạng gọi là viêm tắc tĩnh mạch nông. Viêm tắc tĩnh mạch là một cục máu đông xuất hiện trong tĩnh mạch gần bề mặt da. Loại máu đông này có thể gây đau và phát sinh ra các vấn đề khác trong vùng bị ảnh hưởng.

Điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng vớ y khoa

Suy tĩnh mạch được điều trị bằng những thay đổi lối sống và các phương pháp y tế. Mục tiêu của việc điều trị là giảm triệu chứng, ngăn ngừa biến chứng và cải thiện ngoại hình.

Bác sĩ có thể khuyên dùng vớ y khoa chuyên điều trị giãn tĩnh mạch. Những chiếc vớ này sẽ tạo áp lực nhẹ nhàng lên chân giúp máu không bị tụ lại và giảm sưng ở vùng chân.

Vớ y khoa hiện nay đã lọt vào danh sách các phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân được người sử dụng tin cậy. Có xuất xứ từ Ý với công nghệ sản xuất đặc biệt, vớ y khoa Relaxsan sẽ là một người bác sĩ mini chuyên nghiệp giúp chăm sóc sức khoẻ của bạn mọi lúc mọi nơi.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp