Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Suy giãn tĩnh mạch chân nên sử dụng vớ y khoa

Theo các bác sĩ chuyên môn, đi vớ y khoa là giải pháp tuyệt vời cho người bị suy giãn tĩnh mạch chân.

Vớ y khoa làm giảm nhẹ các triệu chứng do bệnh suy giãn tĩnh mạch gây ra và hỗ trợ điều trị cũng như ngăn ngừa không cho bệnh tái phát.Trong nội dung bài viết dưới đây hãy cùng Vớ Y Khoa tìm hiểu về vớ y khoa nhé.

Bị suy giãn tĩnh mạch chân nên đi vớ y khoa không?

Vớ y khoa là gì?

Vớ y khoa  có cấu tạo chặt hơn ở phần cổ chân và lỏng dần khi đi lên cao, luôn ôm lấy chân và đẩy máu theo tĩnh mạch chân lên tim.

Vớ y khoa là gì?

Đọc thêm: Vớ y khoa Relaxsan thương hiệu Ý

Vớ y khoa có tác dụng gì?

Vớ y khoa giúp hạn chế tình trạng máu bị ứ trệ, hạn chế dòng máu chảy ngược, từ đó giảm nhẹ các biểu hiện bệnh suy giãn tĩnh mạch như nặng nề, phù chân, đau nhức... ngăn ngừa sự hình thành máu trong lòng tĩnh mạch. Vớ y khoa được dùng để phòng ngừa, điều trị hoặc phối hợp với các phương pháp điều trị khác nhu uống thuốc, chích xơ...

Vớ y khoa dùng khi nào?

Bệnh nhân bị vớ y khoa có thể mang tất y khoa cả ngày, trừ lúc đi ngủ. Do thiết kế tinh tế bạn có thể mang khi đến công sở, nơi làm việc, đi máy bay, đi tàu xe.. 

Mang vớ y khoa thế nào cho đúng

Trước khi sử dụng vớ y khoa bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ lựa chọn loại tất y khoa cho phù hợp. Phải chọn tất đúng kích thước, không mang vớ y khoa quá mỏng hoặc quá chật. Thường xuyên kiểm tra xem vớ có bó chặt gây đau hay kẹp vào da tại nơi miệng vớ, đồng thời để ý xem tình trạng da chân của mình khi mang vớ.

Đọc thêm: Vì sao không nên sử dụng vớ giá rẻ?

Với những trường hợp mang tất bị nứt, tím tái, tê hay có cảm giác ngứa ngáy... nên tư vấn bác sĩ chuyên khoa. Thay vớ y khoa 6 tháng một lần, bạn thay vớ khi trong lượng cơ thể hay tình trạng phù chân thay đổi...

Một số thông tin chia sẻ về vớ giãn tĩnh mạch, hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn. Các bạn tham khảo và lựa chọn sử dụng để phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch chân.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp