Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Phương pháp chữa suy giãn tĩnh mạch chân nhờ can thiệp

Bên cạnh sử dụng vớ y khoa, kem chữa suy giãn tĩnh mạch chân, bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân có thể điều trị bằng phương pháp can thiếp để giúp khỏi bệnh nhanh. Tuy nhiên những phương pháp này khá tốn kém.

Phương pháp chữa suy giãn tĩnh mạch chân nhờ can thiệp

Các phương pháp này giúploại bỏ những tĩnh mạch bị giãn ra khỏi hệ thống tuần hoàn, làm những tĩnh mạch này không còn chức năng đưa máu về tim.

Điều trị tiêm xơ ( chích xơ)

Bác sĩ tiêm một chất gây xơ hóa vào trong tĩnh mạch nông. Chất này gây tổn thương nội mạc và thành phần lân cận của lớp trung mạc, dẫn đến hình thành huyết khối làm tắc lòng tĩnh mạch bị suy. Lúc này máu sẽ không còn chảy qua đoạn tĩnh mạch đã bị xơ hóa này, tĩnh mạch  không còn phồng lên, khi nhìn từ ngoài sẽ không thấy đoạn tĩnh mạch nổi nữa.

Lưu ý: KHông sử dụng cho những người dị ứng với thuốc gây xơ, huyết khối tĩnh mạch sâu chi dưới cấp, rối loạn đông máu…Điều trị nhiệt nội tĩnh mạch

Phương pháp này là phóng thích một năng lượng nhiệt vừa đủ vào trong lòng tĩnh mạch để phá hủy tĩnh mạch bằng những phản ứng sinh lý không thể đảo ngược. Ưu điểm không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh.

Lưu ý: Những trường hợp không nên làm là dị dạng động tĩnh mạch, tắc nghẽn tĩnh mạch sâu, bệnh nhân không thể vận động, rối loạn đông máu.

Điều trị  laser trên da

Sử  dụng hiệu ứng nhiệt để làm mờ các tĩnh mạch nông trên da.Chỉ định giãn tĩnh mạch mạng nhện hoặc dạng lưới trên da.

Một số thông tin Vớ Y Khoa chia sẻ về các phương phương điều trị suy giãn tĩnh mạch chân bằng phương pháp can thiệp. Hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp