Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng vớ y khoa

Suy giãn tĩnh mạch chân là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, gây khó chịu cho người bệnh rất nhiều trong việc di chuyển. Tuy nhiên, với nền y học ngày nay thì việc điều trị cũng như phòng ngừa căn bệnh này trở nên dễ dàng hơn nhờ loại vớ y khoa chuyên dụng.

 

Suy giãn tĩnh mạch có nghiêm trọng không?

Suy giãn tĩnh mạch (chủ yếu gặp ở tĩnh mạch nông) là tình trạng tĩnh mạch bị giãn, chạy quanh co và có dòng máu chảy theo chiều trái ngược nhau. Bệnh xuất hiện khi thành tĩnh mạch bị suy yếu và các van một chiều bên trong lòng mạch bị tổn thương.

Suy giãn tĩnh mạch chân có thể biến chứng nặng nếu không chữa trị kịp thời. Khi tĩnh mạch bị giãn ra sẽ làm ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của máu về tim, làm áp lực tĩnh mạch tăng cao đột biến gây nên giãn tĩnh mạch. Giãn tĩnh mạch còn gặp ở người béo phì, ít vận động, ăn ít chất xơ, vitamin và lão hóa do tuổi tác.

 

 

Phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch bằng vớ y khoa

Vớ y khoa là loại vớ dùng trong điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch. Vớ y khoa có cấu tạo chặt hơn ở gần cổ chân và lỏng dần khi đi lên cao, luôn ôm lấy chân và đẩy máu theo các tĩnh mạch chân đi lên tim.

Vớ y khoa có khả năng hạn chế tình trạng máu bị ứ đọng, hạn chế dòng máu chảy ngược, từ đó làm giảm nhẹ các biểu hiện bệnh giãn tĩnh mạch như đau chân, phù chân… ngăn ngừa sự hình thành cục máu đông trong lòng tĩnh mạch.

Vớ Y Khoa cũng được dùng để phối hợp điều trị với các phương pháp điều trị khác như uống thuốc, chích xơ, laser nội mạch…

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp