Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Mua vớ y khoa chữa giãn tĩnh mạch cần lưu ý điều gì

Khi đi mua vớ y khoa phòng ngừa và điều trị suy giãn tĩnh mạch, đế tránh mua phải hàng giả, hàng nhái. hàng kém chất lượng, các bạn cần lưu ý một số điểm dưới đây.

Lưu ý khi chọn mua vớ y khoa chữa suy giãn tĩnh mạch chân

Đầu tiên bạn cần lưu ý khi mua vớ y khoa hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân nói riêng và giãn tĩnh mạch nói chung:

- Lưu ý nhà cung cấp có thương hiệu, uy tín đối với người tiêu dùng. Không nên mua những cơ sở không có nguồn gốc rõ ràng, không có tên tuổi.

- Công ty nhập khẩu có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để đảm bảo được trong quá trình sử dụng, mọi thắc mắc của bạn đều được giải quyết.

- Tìm địa chỉ xuất xứ: Bạn hãy tìm xem nhãn mác may dính lên trên topband của đôi vớ hoặc nếu sử dụng smartphone bạn có thể scan mã vạch trên hộp vớ.

- Nếu là người thường xuyên ngồi máy vi tính, làm việc văn phòng, nên chọn mang vớ phòng ngừa thay vớ thường từ giai đoạn sớm (loại vớ phòng ngừa cao đến gối). Không nên để các biến chứng của suy giãn tĩnh mạch trở nên nghiêm trọng sẽ rất khó chịu về sau, ảnh hưởng tới sinh hoạt và làm việc hàng ngày.

- Đo size: mua vớ y khoa đòi hỏi phải đo size là số đo 3 vòng chân (cổ chân, bắp chân, vòng đùi). Bạn nên tự đo size theo hướng dẫn. Không nên mua vớ theo cân nặng – chiều cao.

- Ngoài ra, các tiêu chuẩn chất lượng có giá trị tham khảo đối với sản phẩm. Thông thường các tiêu chuẩn này khó kiểm chứng đối với các mặt hàng Trung Quốc, Ấn Độ…

Mua vớ y khoa loại nào tốt

Trên thị trường hiện nay, có nhiều thương hiệu vớ y khoa tốt, trong đó RelaxSan của Ý được đánh giá rât cao. Vớ y khoa của thương hiệu này đạt tiêu chuẩn quốc tế, đáp ứng được nhu cầu sử dụng, nhiều kiểu dáng, mẫu mã… mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Mua vớ y khoa ở đâu?

Nếu có nhu cầu tìm hiểu và mua vớ y khoa các bạn có thể tham khảo tại Siêu Thị Y Tế. Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền vớ y khoa, thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Mua sản phẩm tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành.

Một số thông tin chia sẻ về những lưu ý khi lựa chọn vớ y khoa. Vớ Y Khoa Relaxsan hi vọng những thông tin hữu ích cho các bạn.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp