Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Làm thế nào để lựa chọn được vớ y khoa tốt

Theo các nhà chuyên môn, đi vớ y khoa là cách phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả nhất, an toàn và không cần dùng thuốc. Tuy nhiên, để có hiệu quả tốt mọi người cần phải lưu ý trong quá trình lựa chọn. Bài viết dưới đây chúng tôi xin hướng dẫn cách lựa chọn vớ các bạn có thể tham khảo.

Hướng dẫn cách lựa chọn vớ y khoa tốt

Khi mua vớ y khoa để phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân các bạn phải quan tâm đến các vấn đề dưới đây.

Thứ nhất : Lựa chọn  tất y khoa đúng áp lực

 Tiêu chuẩn điều trị áp lực được kiểm định do cơ quan Mỹ như sau

  • CLASS [15-20] : Loại tất ngăn ngừa , chữa trị các bệnh giao đoạn sớm , hiện trạng nhẹ .
  • CLASS [20-30] : Loại tất chuẩn , điều trị các bệnh trung bình .
  • CLASS [30-40] : Loại vớ áp lực cao , điều trị các bệnh nặng .

Thứ hai : Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm

Tìm hiểu về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm rất quan trọng, bạn có thể xem thông tin trên vỏ hộp vớ. Theo các nhà chuyên môn, nên lựa chọn mua vớ y khoa có xuất xứ tại Italy, Mỹ, Đức... với các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu như RelaxSan, Josbt, Duomed...

Thứ ba: Chất lượng của tất

Nên lựa chọn vớ y khoa có chất lượng tốt, êm ái để phát huy hiệu quả điều trị và không gây khó chịu cho người dùng. Một đôi vớ tốt có bề ngoài vải mịn màng,sợi vải đàn hồi nhẹ nhàng, thông thoáng khí, phần viền thêu liên tiếp, không ngắt khúc, gót mỏng...

Mua  vớ y khoa tốt tại đâu

Hiện nay có nhiều nơi bán vớ, một trong những nơi bán vớ được mọi người tin tưởng lựa chọn đó là Siêu Thị Y Tế.  Đây là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền vớ y khoa, thiết bị y tế, thiết bị chăm sóc sức khỏe tại nhà. Mua sản phẩm tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng, giá thành.

Một số thông tin chia sẻ về cách lựa chọn vớ y khoa và nơi bạn có thể mua được vớ y khoa tốt. Vớ Y Khoa hi vọng những thông tin trên hữu ích cho các bạn.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp