Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Chữa suy giãn tĩnh mạch mạng nhện tại nhà

Một số biện pháp như tập thể dục hằng ngày, giảm cân, thay đổi thói quen mặc quần bó, đi dép cao là những biện pháp chữa suy giãn tĩnh mạch mạng nhện mà không cần đến thuốc.

Như chúng ta biết, bệnh suy giãn tĩnh mạch là căn bệnh có tỷ lệ người mắc bệnh nhiều. Một số đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao là những người  phải đứng lâu, mang vác vật nặng, người béo phì, phụ nữ mang thai... Khi mắc bệnh có một số triệu chứng như đường xoắn ngoằn nghèo màu xanh, đỏ nổi trên da, có thể nhìn rõ. Nó xuất hiện ở mu bàn chân, mắt cá, chân, đùi... Suy giãn tĩnh mạch mạng nhện không gây đau đớn những ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ.

Chữa suy giãn tĩnh mạch mạng nhện tại nhà

Luyện tập thể chất mỗi ngày

Tập thể dục hằng ngày không chỉ tăng cường sức khỏe mà còn hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh. Tập thể chất sẽ kích thích tuần hoàn máu, giúp thành tĩnh mạch dẻo dai hơn, kiểm soát được diễn biến của bệnh. Tập thể dục là biện pháp tốt, vì thế mọi người cần phải kiên trì thực hiện, lựa chọn những bài tập phù hợp, không nên chơi các môn tập nặng làm tăng áp lực nên van tĩnh mạch.

Giảm cân. duy trì cân nặng ở mức lý tưởng

Một trong những nguyên nhân gây suy giãn tĩnh mạch là do thừa cân, béo phì. Do đó, để chữa bệnh mọi người cần phải giảm cân. Có một cân nặng lý tưởng sẽ giúp bạn loại bỏ được nhiều nguy cơ mắc bện, trong đó có bệnh suy giãn tĩnh mạch.

Hạn chế đi giày cao gót

Đi giày cao gót tiềm ẩn nhiều nguy cơ mắc bệnh, trong đó có bệnh suy giãn tĩnh mạch. Chính vì thế những người bị suy giãn tĩnh mạch màng nhện nên hạn chế đi giày cao gót. Khi đi giày cao gót, cần phải mát xa đôi chân thường xuyên.

Lựa chọn loại thực phẩm phù hợp

Người bị suy giãn tĩnh mạch màng nhện nên lựa chọn một chế độ dinh dưỡng tốt cho tĩnh mạch. Nên bổ sung nhiều rau xanh, trái cây chứa nhiều vitamin C để củng cố thành mạch máu.  Hạn chế những món ăn chiên, nướng.

Lựa chọn loại thực phẩm phù hợp

Đọc thêm bài: Phương pháp thủy liệu cho bệnh nhân suy giãn tĩnh mạch

Sử dụng vớ y khoa

Theo các bác sĩ chuyên môn, sử dụng vớ giãn tĩnh mạch là phương pháp phòng ngừa và điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả. Sử dụng tất y khoa có thể chữa được 90% các triệu chứng của bệnh. Vớ y khoa là loại vớ được thiệt kế đặc biệt, có tác dụng tốt cho bệnh nhân bị suy giãn tĩnh mạch chân mà không cần dùng thuốc.

Bên trên là một số biện pháp chữa suy giãn tĩnh mạch mạng nhện không cần dùng thuốc. Hi vọng sẽ hữu ích cho các bạn.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp