Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Cách giảm đau cho người bị suy giãn tĩnh mạch chân

Người bị suy giãn tĩnh mạch thường gặp phải những triệu chứng khó chịu, đau nhức.

Vậy làm thế nào để hạn chế được những triệu chứng đó, xin mời tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cách giảm đau cho người suy giãn tĩnh mạch chân

Chườm đá đá lạnh

Chườm đã lạnh giúp giảm đau, giảm mỏi chân, đây là cách giảm đau hiệu quả nhất. Khi bị đau nhức, mệt mỏi chân bạn nên cho 1 chai nước vào tủ lạnh sau đó lấy ra chườm lên chỗ đau. Thực hiện khoảng 20 phút, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn. Ngoài ra ngâm chân vào nước lạnh, rửa chân và mát xa chân. Lưu ý, không nên sử dụng dầu nóng, ngâm nước nóng để làm dịu cơn đau, vì nó khiến cho bệnh nặng hơn.

Khi tắm mát xa chân bằng vòi hoa sen

Để giảm các cơn đau, mệt mỏi cho đôi chân, khi tắm bạn xịt nước lạnh lên đôi chân, sau vuốt ve đôi chân của mình khoảng thời gian, để cho giúp máu huyết lưu thông, giảm bớt được những cơn đau nhức.

Khi ngủ kê cao chân

Khi ngủ bạn nên kê đôi chân mình cao hơn so với mông để giảm đau . Có thể co chân lên bàn, lên ghế, nên gội sao cho cao hơn mông trong tư thế nằm.

Vận động, di chuyển nhẹ nhàng

Khi ngồi lâu, đứng nhiều, chân bạn của bạn bị nặng, đau, phù nề, bạn nên di chuyển và vận động nhẹ nhàng sẽ giúp bạn bớt đau. Bạn có thể di chuyển chân, xoay cổ chân, co duỗi đôi chân nhẹ nhàng.

Sử dụng  tất y khoa  khoa điều trị suy giãn tĩnh mạch

Sử dụng vớ y khoa là biện pháp hàng đầu giúp bạn hạn chế được những cơn đau nhờ những tác động đặc biệt vớ lên đôi chân.

Thông tin về một số cách giúp giảm đau cho đôi chân của người bệnh suy giãn tĩnh mạch. Hi vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho các bạn, giúp bạn kiểm soát được những cơn đau và nhanh chóng khỏi bệnh.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp