Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Cách chọn vớ giãn tĩnh mạch như thế nào là đúng?

Hiện nay, có rất nhiều người sử dụng vớ y khoa để phòng ngừa và điều trị bệnh. Tuy nhiên, để chọn cho mình loại vớ tốt phù hợp thì cần phải hiểu rõ về sản phẩm y tế này. Vì thế, trong bài viết này, bạn có thể tham khảo một số lưu ý khi chọn mua vớ y khoa.

Vớ giãn tĩnh mạch là gì?

Vớ giãn tĩnh mạch còn được gọi là vớ y khoa có tác dụng hỗ trợ điều trị người mắc bệnh suy giãn tĩnh mạch chân với nguyên lý chữa trị bằng độ dốc áp lực từ cổ chân lên tới đùi nhằm giúp máu lưu thông một cách tốt nhất.
Nên chọn với giãn tĩnh mạch như thế nào

Đọc thêm: Giải Đáp - Vớ giãn tĩnh mạch điều trị giãn tĩnh mạch chân

Nên chọn với giãn tĩnh mạch như thế nào là đúng?

Tùy từng tình trạng bệnh lý và nhu cầu sử dụng của mỗi người mà chọn mua vớ điều trị giãn tĩnh mạch cũng khác nhau. Để điều trị suy giãn tĩnh mạch chân, tĩnh mạch mạng nhện hay nổi ngoằn ngoèo, vớ y khoa dạng đùi, gối bít ngón hay hở ngón chất liệu cotton sẽ là một chọn lựa đúng đắn.

Nên chọn với giãn tĩnh mạch như thế nào

Vớ giãn tĩnh mạch Relaxsan là sản phẩm y tế được sản xuất tại Ý và nhập khẩu về Việt Nam. Loại vớ này có mức áp lực 15-20 hoặc 20-30 dành cho nữ (gối, đùi, quần) với thiết kế mỏng, thời trang và sang trọng, nhiều màu sắc, thích hợp để mặc váy văn phòng.

Ngoài ra, vớ phòng ngừa suy giãn tĩnh mạch còn phù hợp với những ai phải ngồi lâu hay đứng lâu làm việc, ít vận động hoặc ngồi liên tục trên tàu xe hơn 4 tiếng. Các loại vớ này được thiết kế cho người chưa bị giãn tĩnh mạch, mang thay cho vớ thường để ngăn ngừa bệnh.

Mang vớ y khoa điêu trị suy tĩnh mạch (vớ giãn tĩnh mạch) là một biện pháp điều trị phổ biến hiện nay có tác dụng làm giảm trào ngược, tăng tốc độ dòng máu tĩnh mạch sâu và làm giảm áp lực tĩnh mạch khi đi lại, đồng thời có tác dụng đề phòng được hình thành huyết khối tĩnh mạch sâu.

Tìm hiểu Cách sử dụng mang vớ y khoa Relaxsan như thế nào?

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp