Các thuốc và kem giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay

Bên cạnh sử dụng vớ y khoa, người bị suy giãn tĩnh mạch chân có thể tham khảo một số loại thuốc và kem giãn tĩnh mạch dưới đây để hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh.

Các thuốc và kem giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay

Kem suy giãn tĩnh mạch

Kem giãn tĩnh mạch là các dòng sản phẩm được điều chế và chiết xuất dưới dạng kem, dễ dàng cho người sử dụng. Bôi trực tiếp kem lên vùng bị giãn tĩnh mạch hay giãn tĩnh mạch chân. Hiện nay có 3 dòng sản phẩm kem giãn tĩnh mạch đang được rất nhiều người tin dùng và sử dụng, đó chính là:

>>>>> 4 điều nhất định không được làm khi vừa chớm bị suy giãn tĩnh mạch chân

  • Varikosette: Cơ chế tác động vô cùng đơn giản, Varikosette giúp thẩm thấu nhanh vào các vùng da bị giãn tĩnh mạch, thúc đẩy nhanh và tăng cường sự lưu thông máu. Từ đó, giúp cải thiện và thúc đẩy sự đẩy lùi của các triệu chứng cũng như biến chứng xấu của bệnh giãn tĩnh mạch.
  • Varicofix: Varicofix giúp khắc phục và cải thiện tình trạng sưng, viêm, tăng cường tuần hoàn máu, hỗ trợ tích cực trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch chân.
  • Vein Care: Đây là kem bôi giúp chăm sóc và hỗ trợ điều trị các vùng bị suy giãn tĩnh mạch rất hiệu quả. Được kiểm nghiệm và nghiên cứu kỹ càng trước khi đưa ra thị trường, an toàn, tiết kiệm, tiện lợi. 

Các dòng sản phẩm thuốc giãn tĩnh mạch 

Thuốc giãn tĩnh mạch là được điều chế và chiết xuất dưới dạng viên uống dễ dàng cho người sử dụng. Một số loại thuốc giãn tĩnh mạch tốt nhất hiện nay như

  • Leg Veins

Loại thuốc này giúp hỗ trợ người bệnh điều trị chứng suy giãn tĩnh mạch chân tốt nhất hiện nay. Cơ chế hoạt động giúp tăng cường lưu thông tuần hoàn máu, giảm các triệu chứng và ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra, từ đó giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả. Sản phẩm là cả một quá trình dài nghiên cứu cùng với sự giám sát của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực suy giãn tĩnh mạch của Hoa Kỳ. Chính vì vật chất lượng và độ hiệu quả của Leg Veins luôn được đảm bảo chất lượng trước khi đưa đến tay khách hàng.

  • Varicosex

Varicosex là sản phẩm dạng viên uống giúp hỗ trợ điều trị suy giãn tĩnh mạch chân hiệu quả, với cơ chế tác động là giúp tăng cường lưu thông và tuần hoàn máu, giảm thiểu rõ rệt các triệu chứng như: nặng chân, đau nhức chân, chuột rút, ngứa da..do bệnh giãn tĩnh mạch gây ra. Sản phẩm đã được cấp giấy chứng nhận FDA là đạt chuẩn cho phép lưu hành rộng rãi quốc tế.

 Một số thông tin voykhoa.com.vn chia sẻ về các loại thuốc và kem suy giãn tĩnh mạch. Hi vọng những thông tin hữu ích cho các bạn.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp