Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Vớ y khoa dành cho nam nữ

Nếu liên tục phải ngồi hay đứng lâu, ít vận động thì bạn có thể gặp chứng suy giãn tĩnh mạch bất cứ lúc nào. Vì thế, vớ y khoa dành cho nam nữ chính là một trong những biện pháp phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả.

Vớ y khoa là gì?

Vớ y khoa (hay còn gọi là vớ y tế, vớ trị suy giãn tĩnh mạch, v.v.) là loại vớ đặc biệt có sử dụng kỹ thuật tạo áp lực lên vùng cơ thể khi đeo. Ở đây, vớ sẽ sản xuất ra một lực ép lên vùng chân (thắt chặt từ cổ chân và lỏng dần khi lên cao) giúp đẩy máu từ chân sang tim theo các tĩnh mạch, từ đó hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch với từng mức độ bệnh.

Vớ y khoa được chia thành 2 loại theo hai mức áp lực: CCL1 (nhẹ) và CCL2 (nặng) dành cho cả nam và nữ. Có vớ gối và vớ đùi với nhiều kích thước cũng như màu sắc khác nhau để việc điều trị được hiệu quả hơn.

Trước khi chọn vớ y khoa, bạn cần đo kích thước các vòng chân và chiều dài chân của mình để chọn vớ phù hợp nhất. Ghi lại kết quả đo và theo dõi bảng kích thước ví dụ dưới đây:

 

 

Vớ y khoa dành cho nam nữ

Nhiều người lầm tưởng bệnh suy giãn tĩnh mạch chỉ xuất hiện ở phụ nữ. Tuy nhiên, nam giới mắc bệnh cũng chiếm 25% trên tổng số với nhiều triệu chứng như mạch mạng nhện, đau nhức cơ, tê chân, ngứa râm ran, v.v. Để điều trị bệnh, ngoài việc dùng thuốc hay tập thể dục thì việc sử dụng vớ y khoa là rất cần thiết.

Vớ y khoa dành cho nam nữ được xem là một phụ kiện y tế không những đem lại lợi ích về sức khỏe mà còn mang tính thời trang, thẩm mỹ cao. Với độ tin cậy trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh, vớ y khoa ngày nay đã trở thành một liệu pháp chữa trị hiệu quả cho mọi người được ưa chuộng trên toàn thế giới.

Bài viết liên quan:

Vì sao không nên sử dụng vớ giá rẻ?

Cách chọn vớ giãn tĩnh mạch như thế nào là đúng?

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp