Vớ y khoa RelaxSan
GIỎ HÀNG: 0

Quần áo định hình tạo dáng thon gọn

Bạn đang lo lắng về vóc dáng quá cỡ của mình, khiến bạn mất tự tin khi diện đồ đi chơi, đi biển? Nếu có, bạn sẽ không còn phải đắn đo nữa vì giờ đây đã có loại sản phẩm làm đẹp vóc dáng quần áo định hình đến từ thương hiệu Farmacell, Ý.

 

Quần áo định hình là gì?

Quần áo định hình là bộ sản phẩm y tế mang công dụng làm đẹp cho cơ thể, được làm từ chất liệu sợi cực mỏng giúp đẩy lực theo chiều lên giúp định hình vùng bụng, hông và ngực nhờ dải băng được may khít.

Sản phẩm FarmaCell, Ý đã được thử nghiệm và phát triển với mục đích mát xa, định hình lại đường cong của cơ thể. Dựa vào các đặc tính kỹ thuật và sự kết hợp chất liệu, Farmacell đã dần trở thành thương hiệu đáng tin cậy trên thị trường trong việc định hình vóc dáng, giữ làn da mềm mại, sáng bóng và khỏe mạnh.

Chẳng hạn với sản phẩm Áo tạo dáng Microfiber - Camisole được thiết kế theo cấu trúc đường vòng ngực đan chéo và dải băng có độ đàn hồi khác nhau, đảm bảo một lực tác động lên cơ thể hiệu quả. Ngoài ra, áo còn giúp người mặc cảm thấy thoải mái, kín đáo và tự nhiên nhờ vào kĩ thuật may liền mảnh và không gọng.

 

Tác dụng của quần áo tạo dáng

Quần áo định hình có tác dụng cải thiện vóc dáng cho cả phụ nữ lẫn nam giới với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau để lựa chọn. Vì sản phẩm được làm từ chất liệu gen thun co giãn, thấm hút mồ hôi, không gò bí khó chịu nên người mặc vẫn cảm thấy tiện lợi như khi mặc đồ lót thông thường.

Mọi sản phẩm quần áo định hình của FarmaCell đều dễ giặt giũ. Chất liêu vải vẫn duy trì được qua thời gian: thực tế, liền mượt và nhẹ nhàng.

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp