Quần massage tạo dáng - Microfiber - Classic - Art.312

Hãng sản xuất: FarmaCell

Xuất xứ: Italy

Chọn màu:
Chọn kích thước:
S
M
L
XL
XXL

Số lượng:

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

NHẬN HÀNG MỚI TRẢ TIỀN

Giá khuyến mãi: 410.000đ
Giá gốc: 450.000đ
0903877775
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 600.000đ (*)

Quần massage và tạo dáng Microfiber Art.312

 
Quần massage và tạo dáng - Microfiber - Classic - Art.312 là sản phẩm thuộc dòng Massage & Shape của FarmaCell có tác dụng massage, chống lại chứng cellulite mà phần đông phụ nữ hay mắc phải nhờ vào dải băng có độ đàn hồi với những mức áp lực khác nhau, giúp định hình và điều chỉnh lại đường cong cơ thể người phụ nữ.
 

Quần massage và tạo dáng Art.312 được làm bằng chất liệu Microfiber có khả năng rút mồ hôi, nhẹ và có chức năng điều tiết nhiệt. Sản phẩm được sản xuất mang tính cách mạng về kiểu đan mới với đường chéo song song tạo nên sự thoáng khí, vệ sinh và miếng đệm kháng khuẩn.

Đặc điểm sản phẩm

- Trên đầu gối, sử dụng chất liệu sợi cực mỏng, có tác dụng làm giảm béo, tạo dáng, định hình và massage.
 
 
- Kết cấu sản phẩm: với các vùng thô và vùng mịn, giúp mát xa chống lại sự phát triển không hoàn hảo do cellulite (phát triển mỡ ở những vùng không mong muốn), nhờ vào sự chuyển động liên tục của cơ thể.
 

Ưu điểm vượt trội mà Quần massage và tạo dáng Art.312 mang lại là giúp bạn trông thon gọn hẳn đi, vòng 3 được đẩy lên, phần bụng trông phẳng hơn, độ thoáng khi và khảng khuẩn cao không gây dị ứng da.

 
- Dải băng đàn hồi có phân bổ mức độ áp lực đảm bảo cho việc tạo dáng và xác định lại hiệu quả tác dụng lên cơ thể.
 
- Chống chỉ định: sản phẩm không khuyến khích cho các đối tượng bị bệnh da liễu, chứng huyết khối và phụ nữ đang mang thai.
 
 
Bảng đo size
 


Thành phần:
 
- 85% PA - Fibra Poliammidica - Nylon 
- 15% EA - Elastan - Elastane 
 

Màu sắc
 

 
Sản phẩm quần massage và tạo dáng FarmaCell® được nhập hoàn toàn từ Ý, được đan dệt bằng chất liệu đặc biệt đầy đủ độ bám và dính vào da mà không cần phải ép và nén lại, không có nếp gấp khó coi và tạo cảm giác thoải mái nhờ vào kĩ thuật may liền mảnh.
 
 
Dòng sản phẩm Massage & Shape của FarmaCell® được cấu tạo từ loại sợi cực mỏng, đã được cấp bản quyền sáng chế độc quyền với kiểu thiết kế “kết cấu tổ ong”, đặc trưng bởi những chỗ nhô cao bao bọc khu vực trơn mượt tạo nên hiệu quả massage. Sản phẩm hoàn toàn phù hợp với cơ thể, thuận lợi cho mọi chuyển động và duy trì được độ đàn hồi cao.
 
Mọi sản phẩm của FarmaCell® đều dễ giặt. Chất liệu vải vẫn duy trì được qua thời gian: liền mạch và nhẹ nhàng. 
 
 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp