Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch M2450

Hãng sản xuất: RelaxSan

Xuất xứ: Italy

Chọn màu:
Chọn kích thước:
S
M
L
XL
XXL

Số lượng:

CAM KẾT HÀNG CHÍNH HÃNG

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

NHẬN HÀNG MỚI TRẢ TIỀN

Giá sản phẩm: 1.050.000đ
0903877775
Miễn phí giao hàng toàn quốc với hóa đơn trên 600.000đ (*)

Vớ y khoa điều trị suy tĩnh mạch, dạng gối, bít ngón Class II - Classic - Art.M2450

 
Điều trị suy tĩnh mạch bằng vớ y khoa (vớ áp lực) là phương pháp thường được áp dụng. Tùy theo mức độ bệnh nặng nhẹ mà lựa chọn loại vớ, mức áp lực điều trị phù hợp.

Vớ y khoa Art.M2450 là vớ điều trị suy tĩnh mạch dạng gối, loại bít ngón dòng Classic được sản xuất với loại sợi chất lượng và sức bền cao tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng.
 
Sản phẩm có mức áp lực từ 23-32mmHg, đây là mức áp lực phù hợp cho người phẫu thuật giãn tĩnh mạch, điều trị huyết khối tĩnh mạch hoặc người bị tĩnh mạch mãn tính dạng nhẹ.
 
Vớ được cố định ở ngón chân và gót chân với nhận biết với dải mép vớ mềm, có độ đàn hồi tốt loại bỏ nguy cơ bị co thắt lại, đường may nối của vớ không gây ra sự khó chịu, gây trầy xước cho da.
 
Màu: 
 

Chọn size vớ

 
Chọn đúng size là điều cơ bản để đạt được lợi ích tốt nhất trong việc chọn vớ RelaxSan. Để có thể xác định và chọn kích thước phù hợp, đo cỡ vòng chân theo các điểm cB, cC, cF, và cG theo như hình vẽ. Trong bất kì trường hợp nào, chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để có sự lựa chọn kích cỡ và mức áp lực đúng cho mình.
 
 
 

Mang vớ đúng cách

 
 
- Cuộn vớ nhẹ nhàng từ đầu đến chóp chân.
 
- Đặt vớ vào đúng vị trí đầu chóp và gót chân 
 
- Kéo lên từ mắt cá chân cho đến đầu gối, một cách chính xác và nhẹ nhàng.
 
- Kéo thẳng và tránh các nếp gấp trên bắp chân.
 
- Kéo và phân đều áp lực tới háng, tương tự cho phần trên.
 
Lời khuyên: Nên mang vớ y khoa RelaxSan® Medicale vào buổi sáng trước khi thức dậy, khi chân còn khỏe và chưa bị sưng. Trước khi mang vớ, nên tháo nhẫn và các vật trang sức để tránh bị móc làm hư vớ.
Xem thêm sản phẩm:

Các lớp áp lực của dòng RelaxSan® Medicale

 
 
Vớ điều trị được chia thành nhiều lớp áp lực theo tiêu chuẩn châu Âu UNI ENV 12718. Vớ áp lực điều trị thường được quy định bởi các bác sĩ chuyên ngành cho loại và mức áp lực phù hợp. 
 
RelaxSan® Medicale được chia thành 3 mức áp lực khác nhau:
 
CcI I: 15 - 21mmHg: mức áp lực trung bình: được chỉ định để dự phòng cho những bệnh nhân có nguy cơ mắc bệnh suy tĩnh mạch cao, cảm giác mệt mỏi và nặng nề ở chân, xuất hiện triệu chứng giãn tĩnh mạch khi mang thai, huyết khối và nghẽn mạch.
 
CcI II: 23 - 32mmHg: mức áp lực vừa phải: dành cho suy tĩnh mạch mãn tính dạng nhẹ, viêm tắc tĩnh mạnh (huyết khối bề mặt) có và không có phù nề, xơ hóa sau, sau khi chọn lọc bệnh nhân điều trị ngoại trú giãn tình mạch và lấy bỏ các tĩnh mạch nông bị dãn (stripping), giãn tĩnh mạch khi mang thai, dự phòng huyết khối và nghẽn mạch.
 
CcI III: 34 - 46mmHg: mức áp lực mạnh: sản phẩm được thiết kế đặc biệt dành cho giai đoạn phát triển mạnh của suy tĩnh mạch mãn tính, sau khi phục hồi từ loét đùi (dự phòng tái phát), phù nề sau chấn thương, phù bạch huyết.
 
Vớ điều trị suy tĩnh mạch RelaxSan® Medicale được sản xuất theo tiêu chuẩn Medical Devices châu Âu và chứng nhận EC. RelaxSan® Medicale hoàn toàn là dòng vớ điều trị suy tĩnh mạch chất lượng cao, nó là thành quả của một quá trình nghiên cứu lâu dài trên công nghệ mới và vật liệu sản xuất. Với sự ra đời sản phẩm chất lượng cao của Medicale, GT Calze đã đóng góp một phần quan trọng trong điều trị và phòng ngừa suy tĩnh mạch và các bệnh tuần hoàn.
 

Xem video clip hướng dẫn cách mang vớ

 
 
 
Bản lĩnh đàn ôngmáy đo huyết ápHùng hymáy xông mũi họngmáy đo đường huyếtTre khỏe đẹp